LichChieu.net

Người nhện: vũ trụ mới, nội dung mới và rất đáng để xem

Đánh giá:
Đăng ngày 12/12/2018

Thú thật là đây là bộ phim có nội dung khá mới mặc dù xây dựng trên nền một câu truyện cũ. Cũng theo bình thường trước khi xem phim thì ad chỉ nghĩ đến là xem phim này để coi nó xử lý các cảnh kinh điển ở người nhện bản cũ như nào thôi. Chứ ai ngờ là vào phim, bạn sẽ phải đối mặt với một tá các ông Peter parker đến từ các vũ trụ khác nhau. Đến đây, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thấy thú vị bởi nó có nhiều cái mới lạ, và cũng có nhiều bạn thấy hơi rối rắm. Lời khuyên cho những ai thấy rối rắm là bạn hãy cứ đi xem đi, phim này rất đáng để bạn thử. Có thể ad hơi chấm quá tay cho một dạng phim như này, nhưng cũng phải chấm để mọi người biết điểm của ad là 7/10 nhé.

Phim có mạch tốt, với đủ cả các yếu tố thu hút khán giả như hài hước và các pha chiến đấu đỉnh cao, mãn nhãn. Vào phim, bạn sẽ phải quên đi thế giới cũ của Parker và sẽ bắt đầu gặp gỡ với B Parker, Porker vv cùng hàng loạt những người nhện khác đến từ những vũ trụ song song với nhau. Với phần hình ảnh phim, các bạn sẽ cảm thấy hơi xấu, tuy nhiên đấy là ý đồ của đạo diễn muốn mô phỏng theo kiểu bạn đang đọc 1 cuốn truyện tranh vậy. Có thể nói, cả bộ phim này sẽ như một cuốn truyện tranh khổng lồ đang chờ đợi bạn khám phá vậy.

Chốt lại là nếu bạn thích truyện tranh, thích đọc truyện tranh marvel thì đây chính là phim của bạn rồi đó. Ah nhắc các bạn là cuối phim như thường lệ là các đoạn after credit nhé nên là các bạn nhớ ngồi đợi 1 lúc để xem kẻo bỏ phí mất :D