LichChieu.net

Bikeman: Cùng ngắm trai xinh, gái đẹp nào

Đánh giá:
Đăng ngày 04/12/2018

Có lẽ để thao kịp nhịp sống hiện đại cho những tín đồ hay gọi Grab, Bikeman là bộ phim Thái Lan sẽ hứa hẹn mang đến cho người xem những phút giây nhẹ nhàng, thư giãn thoải mái và hơn hết là cùng ngắn trai xinh, gái đẹp Pachara Chirathivat và Fon Sananthachat Thanapatpisal là hai ngôi sao trong bộ phim rất nổi tiếng Tuổi Nổi Loạn. Phim xem nói chung là vui, nội dung thì cũng tàm tạm, ad cho phim 2 điểm thôi. Cơ mà cho những ai muốn đi xem phim nhẹ nhàng thì đây là phim mà các bạn nên xem nhé.

Bộ phim mở đầu với Sakkarin cứ đều đều mỗi sáng mặc sơ mi trắng, quần tây và đeo chiếc túi nhỏ, bắt xuồng qua sông rồi đi tàu lửa lên Bangkok để đi làm nhân viên ngân hàng. Mọi chuyện sẽ chả có gì để nói cả khi đấy chỉ là lớp vỏ bọc thôi. Thực chất, anh ta khi lên tới thành phố là lập tức cởi bỏ đồng phục văn phòng và thay vào đó là đồng phục lái xe ôm. Tới đây, bộ phim là một mô típ kiểu cũ rồi bạn ạ, anh ý đã gặp một gái xinh Jai và mọi chuyện dần dần vỡ lở.

Nói chung như ad đã nói, đây thực chất là những tình tiết gom nhặt từ nhiều phim khác, cũng chả có gì mới và nói thật là nó rất giống với những phim "mỳ ăn liền". Diễn biến phim chậm chậm khiến cho các bạn có lỡ ngủ gật cũng có thể hiểu được phim. Ad hơi khó chịu ở đoạn giữa phim, cũng may ở đoạn cuối phim cũng còn đỡ một tý.

Ad cũng hết cái để nói rồi, chỉ có lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn đó là nếu bạn đang mệt mỏi và não không muốn hoạt động nhiều thì đây là phim dành cho bạn đấy. Tuy nhiên nói thế không phải là phim dở, mà ad chỉ thấy phim có nội dung cũ nên xem hơi nhàm thôi, còn cơ bản là phim xem được.