LichChieu.net


Lịch chiếu phim tại Buôn Ma Thuột
Starlight Buôn Ma Thuột


Lịch chiếu ngày 19/09
tại Starlight Buôn Ma Thuột

00:00
H. nay, 19/09

Bảng giá vé
rạp Starlight Buôn Ma Thuột

Thời gian HS/SV Người lớn
T2 -> CN
cả ngày
45k 45k

Click ảnh dưới đây để xem bảng giá 2D, 3D đầy đủ

bảng giá vé 2D rạp Starlight Buôn Ma Thuột

Bình luận

Đang tải bình luận...

Thông tin chi tiết
Rạp Starlight Buôn Ma Thuột

rạp Starlight Buôn Ma Thuột

Địa chỉ
Tầng 6, tòa nhà Vinatex, 78 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại
19001722

Ngày 12/12/2014, Cty CP Truyền hình cáp NTH chính thức khai trương trung tâm giải trí công nghệ cao Starlight tại TP. Buôn Ma Thuột. Rạp Starlight Buôn Ma Thuột ra đời nhờ nắm bắt được nhu cầu giải trí ngày càng lớn của người dân khu vực Tây Nguyên.

Cụm rạp Starlight Buôn Ma Thuột này có thể phục vụ gần 500 lượt khán giả với mỗi một suất chiếu. Với 3 phòng chiếu cùng những công nghệ tiên tiến nhất hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất đến với khán giả. Vị trí đắc địa tại tầng 6 của tòa nhà Vinatex, 78 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột của rạp cũng ở giúp khán giả dễ dàng hơn trong việc đi xem phim

Cũng giống như các cụm rạp Starlight khác, khán giả không những có thể được thưởng thức những thước phim boom tấn trong và ngoài nước mà còn được trải nghiệm những dịch vụ giải trí không thua kém gì nước ngoài đặc biệt là khu Bowling đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuột. Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của cả đại gia đình, Starlight cũng thiết kế thêm khu trò chơi phức hợp với các trò chơi lành mạnh, hấp dẫn nhất, mới nhất đa dạng trọng chọn lựa cho mọi lứa tuổi.


Các rạp khác
gần rạp Starlight Buôn Ma Thuột