LichChieu.net
Chọn thành phố    |   

Tên Cậu Là Gì ?

Your Name

Trailer phim Tên Cậu Là Gì ? (Your Name)


Thông tin phim

IMDb 8.7 (17 794 bình chọn)
Rotten Tomatoes 94% thích (2 417 bình chọn)
Khởi chiếu 13/01
Thời lượng 110 phút
Thể loại Tâm lý, Tình cảm, Hoạt hình
Phân loại người xem C16
Diễn viên Ryûnosuke Kamiki, Mone Kamishiraishi, Ryô Narita
Đạo diễn Makoto Shinkai
Năm 2016
Sản xuất Nhật Bản
Loading...

Tóm tắt phim

YOUR NAME kể về Mitsuha – nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ của vùng Itomori. Luôn chán chường với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê, Mitsuha ao ước kiếp sau được làm một anh chàng đẹp trai sống ở thủ đô Tokyo sôi động. Trong khi đó ở Tokyo, anh chàng Taki rất hài lòng với cuộc sống và công việc làm thêm ở một nhà hàng Italy sau giờ học. Tuy vậy, hằng đêm cậu vẫn mơ thấy mình trong cơ thể một cô gái thôn quê. Đến một hôm khi sự kiện nghìn năm có một là Sao Chổi tiến gần tới Trái đất, Taki và Mitsuha bỗng bị hoán đổi cơ thể. Cứ cách một ngày, Taki lại trở thành Mitsuha khám phá cuộc sống vùng quê và ngược lại, Mitsuha trở thành anh chàng nam sinh Tokyo háo hức với cuộc sống nơi đô thị ồn ào. Cứ thế, câu chuyện của Mitsuha và Taki diễn ra dẫn dắt khán giả đến những tình huống đặc biệt, dù cả hai chưa bao giờ gặp mặt hay thậm chí là biết tên của nhau.

Bài viết liên quan

  • Anime Your Name liên tục đứng đầu doanh thu phòng vé
    Anime Your Name liên tục đứng đầu doanh thu phòng vé
    tinanime.com - Tuyệt phẩm mùa hè Your Name (Kimi no Na wa) sản xuất bởi đạo diễn Makoto Shinkai tiếp tục xếp hạng đầu tiên. Đến thứ Hai tuần này, bộ phim đã thu về 9,1 tỉ yên (khoảng 89 triệu USD) và bán ra 6,98 triệu vé sau 24 ngày ra rạp, và nhanh chóng đạt doanh thu hơn 10 tỉ yên tính đến hôm nay.
  • Sau 28 ngày , Movie anime " Your Name " đã làm nên kỉ lục
    Sau 28 ngày , Movie anime " Your Name " đã làm nên kỉ lục
    manganetworks.net - Liên tiếp làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Japan Box Office Weekend , Movie anime ” Your Name ” vẫn chưa chịu dừng lai . Khi mới đây ” đứa con cưng của Makoto ” tiếp tục làm nên một kỉ lục ấn tượng   Tính đến ngày thứ 5 vừa qua , …