LichChieu.net


Khuyến mãi, ưu đãi cụm rạp Galaxy
Xem Monster Trucks Cùng Combo Độc-Lạ

Tuổi trẻ, ai chẳng muốn phiêu lưu? Tuổi trẻ ai chẳng muốn thử thách và mạo hiểm? Khao khát rời khỏi quê nhà, cậu học sinh Tripp tập tành chế tạo một chiếc xe hơi từ đống phế liệu cũ. Và rồi, nhờ chiếc xe ấy cậu đã gặp được người bạn thân của mình - một con quái vật.

 Tham gia phiêu lưu cùng Tripp và chiếc xe quái vật của cậu chàng với Combo Monster Trucks lạ nhất từ trước đến nay của Galaxy Cinema.  Ly nước với hình dáng thùng dầu cực lạ, lại không thể thiếu được "xúc tu" đặc trưng của quái vật.

Combo Monster Truck gồm: 01 ly cao cấp và một hộp bắp với hình minh họa nhân vật.

Mau nhanh chân đến rạp của Galaxy Cinema và sở hữu Combo Monster Trucks, kể từ ngày 06/01/2017 với giá Combo: 139.000 VNĐ (Giá áp dụng cho các rạp tại TP.HCM). Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng Combo được bán hết, tất nhiên kèm theo các ưu đãi quen thuộc:

  • Tặng ngay 01 phiếu giảm 10.000đ Combo Monster Trucks khi mua 02 vé xem phim bất kỳ tại quầy hoặc giảm 10% cho thành viên G-Star (tuỳ lựa chọn khách hàng)
  • Giảm ngay 15.000đ khi mua online 01 vé xem phim bất kỳ + 01 Combo Monster Trucks.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu Combo Monster Trucks cực đáng yêu, đến Galaxy Cinema nhanh nào các bạn ơi.

Nội dung: Khát khao rời khỏi cuộc đời hiện tại và thị trấn mình sinh ra, Tripp - một học sinh trung học đã chế tạo chiếc Monster Truck từ những mảnh xe hơi hư hỏng. Sau một tai nạn ở gần mỏ dầu, một sinh vật ngầm kỳ lạ đã xuất hiện, Tripp phát hiện sinh vật có hình dạng của một con bạch tuộc này bên trong xe. Cậu nhận ra mình đã tìm được một “người bạn” và chìa khóa để rời khỏi thị trấn.

Bộ phim hành động hài hước Monster Trucks có sự tham gia của “X-Men” Lucas Till và người đẹp Don’t Breathe- Jane Levy.