LichChieu.net


Milo Nay Đã Có Mặt Tại Galaxy Cinema

Những ngày cuối năm, xem phim sẽ càng thích hơn nếu có thêm một ly Milo ngọt ngào - béo ngậy. Milo tỏa mùi cacao thơm lừng kết hợp cùng bắp rang ngọt lịm hoặc bắp phô mai mặn mặn, quá hợp với rạp chiếu phim phải không nào? Món đồ uống là mê này sẽ có mặt tại khắp các hệ thống Galaxy Cinema vào những ngày cuối cùng của năm 2016.

Milo được chiết xuất đặc biệt từ mạch nha mầm lúa mạch nguyên cám, dầu thực vật, bột cacao, cùng các vitamin và khoáng chất đầy đủ. Với những cốt lõi tinh túy nhất, Milo sẽ giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, thức uống này còn bổ sung chất sắt giúp cho cơ thể phát triển.

Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức Milo dạng lon tại Galaxy Cinema. Sản phẩm có dung tích phù hợp với thiết kế dạng lon hoàn toàn mới, trẻ trung năng động. Hương vị thơm ngon và đậm đà của Milo lon và ly đều như nhau nhé.

Milo ca cao thơm lừng sẽ đến Galaxy Cinema vào 30/12/2016 nhé. Nhanh chân ghé rạp để phiêu lưu trong thế giới điện ảnh cùng thức uống thơm ngon đậm đà này nhé.