LichChieu.net


Siêu Phẩm Kinh Dị A Quiet Place Có Màn Ra Quân Vượt Mặt The Conjuring

A Quiet Place (tựa Việt: Vùng Đất Câm Lặng) là phim đầu tay trên cương vị đạo diễn của John Krasinki, đóng cùng vợ anh là nữ diễn viên Emily Blunt. Ra mắt tại Liên hoan SXSW tháng Ba vừa qua, bộ phim đã nhận được hàng loạt lời tán thưởng của giới phê bình. A Quiet Place đang nhận được số điểm rất cao: 97% trên Rotten Tomatoes, 82/100 trên Metacritic và được khán giả yêu thích với điểm B+ trên CinemaScore.

Hiệu ứng truyền miệng tích cực suốt một tháng qua giúp phim gặt hái thành công lớn trong tuần đầu ra mắt. Với kinh phí 17 triệu USD, phim đại thắng với 71 triệu USD toàn cầu sau cuối tuần công chiếu đầu tiên, trong đó 50 triệu USD đến từ phòng vé Bắc Mỹ.

Qua đó, A Quiet Place đã vượt mặt thành tích của nhiều tựa phim kinh dị đình đám khác như The Conjuring (41,9 triệu USD) và Split (40 triệu USD). Đây cũng là màn ra quân thành công thứ hai của năm 2017 tính đến nay, chỉ sau Black Panther.

Siêu phẩm kinh dị mới nhất vượt mặt thành tích ra quân của loạt phim The Conjuring và Split.

Trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần qua, phim bỏ xa Ready Player One (25 triệu USD) và Blockers (21,4 triệu USD). Bom tấn của Steven Spielberg giảm nhiệt hẳn tại thị trường nội địa dù mới chỉ công chiếu được một tuần. Tuy nhiên, phim tiếp tục gây sốt tại phòng vé quốc tế, nâng tổng doanh thu toàn cầu xấp xỉ 400 triệu USD.

Đô vật John Cena xuất hiện trong bộ phim Blockers.

Trong khi đó, phim hài 18+ Blockers bất ngờ nhận được đánh giá cao của giới phê bình và ra mắt khá thành công. Thành tích của phim cũng cao hơn tác phẩm cùng thể loại là Game Night (17 triệu) công chiếu đầu năm nay.

Ở một diễn biến khác, Black Panther đã vượt qua Titanic để trở thành phim có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại tại Bắc Mỹ, chỉ xếp sau Star Wars: The Force Awakens và Avatar. Tổng doanh thu toàn cầu của phim đã chạm ngưỡng 1,3 tỷ USD.

A Quiet Place được so sánh với loạt phim quái vật Cloverfield. Câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng Lee và Evelyn Abbott cùng ba đứa con nhỏ phải lấn tránh loài quái vật săn mồi theo tiếng động. Để không bị phát hiện, cả gia đình tuyệt đối không được phát ra bất cứ âm thanh nào thu hút quái vật. Mọi chuyện càng trở nên nguy hiểm khi người vợ mang thai và gần kề ngày sinh nở.

Phim sẽ công chiếu tại các rạp Beta Cineplex trên toàn quốc từ ngày 20/04/2018.

(Nguồn: 123Phim)