LichChieu.net


Thẻ Thành Viên Beta Đã Chính Thức Xuất Hiện

Sau hơn 1 năm hoạt động, Beta Corp ra mắt thẻ thành viên Beta dành cho các khách hàng thân thiết vào ngày 26/01

Thẻ thành viên Beta sẽ hoạt động dựa trên hệ thống tích điểm. Điểm sẽ được tích vào thẻ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại các điểm kinh doanh của Beta Corp trên toàn quốc bao gồm hệ thống rạp Beta Cineplex, và trong tương lai sẽ là nhà hàng Kowloon, Shabu X, Food Fair, Boba City, Barista, phòng trà Swing Lounge, nhà thuốc 2T và siêu thị mỹ phẩm Q Store

Có 2 hạng thẻ là Thẻ Khách Hàng Thân Thiết (Member) và Thẻ Khách Hàng Cao Cấp (VIP):

- Hạng thẻ Khách Hàng Thân Thiết: Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại các điểm kinh doanh thuộc công ty Beta Corp và thực hiện tối thiểu 1 lần giao dịch. Hoặc khách hàng đã sở hữu thẻ Khách hàng thân thiết của các công ty thuộc Beta Corp.

- Hạng thẻ VIP: là khách hàng được mua hàng hóa, dịch vụ với giá trị từ 3,000,000 VNĐ trở lên. Khách hàng sẽ được hệ thống tự động nâng hạng và cho phép áp dụng tỷ lệ tích lũy mới. Khách VIP có thể lựa chọn đổi sang thẻ mới hoặc vẫn dùng thẻ cũ, nhưng tỷ lệ tích lũy sẽ được cập nhật theo hạng mới.

Để đăng ký, bạn có thể đăng ký online tại https://betacineplex.vn, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập https://betacineplex.vn và click vào nút đăng ký

Bước 2: Điển đầy đủ các thông tin và nhấn vào nút Đăng ký ở dưới

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, hãy đến các rạp Beta Cineplex, cung cấp họ tên, SĐT và số CMND/hộ chiếu để nhận thẻ. Hiện tại mới có 3 điểm rạp của Beta Cineplex là Thanh Xuân, Mỹ Đình và Đan Phượng có phát thẻ thành viên Beta, trong thời gian sắp tới sẽ triển khai trên toàn hệ thống rạp.

Hãy đăng ký và sở hữu thẻ thành viên Beta ngay hôm nay để nhận thêm rất nhiều lợi ích trong hệ sinh thái dịch vụ Beta Cineplex nhé!